Tượng gỗ Trần Hưng Đạo – Vật phẩm trang trí phong thủy nên có


2,957 lượt bình chọn

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo – Vật phẩm trang trí phong thủy nên có

  • 💵 5.500.000đ
  • MSP: 0073
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tượng Gỗ Trần Hưng Đạo /️ Vật Phẩm Trang Trí Phong Thủy Nên Có # Top Yêu Thích

Trần Hưng Đạo – Trần Quốc Tuấn có lẽ không xa lạ gì với chúng ta nữa. Là một vị tướng kiệt xuất, tượng Trần Hưng Đạo được dựng lên ở khắp mọi nơi và ngày nay, tượng gỗ Trần Hưng Đạo được trang trí ở trong nhà như một vị thánh, một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều lợi ích.

Đặc điểm tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo là vị tướng có công lớn trong các cuộc đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi nước ta, điều này được nhắc đến rất nhiều trong sách sử. Ông sau này được phong là Hưng Đại Vương, khi mất đi được mọi người tôn là Đức Thánh Trần và được thờ cũng ở nhiều nơi, từ đó tượng gỗ Trần Hưng Đạo cũng dần xuất hiện và được yêu thích. Việc trưng bày và tôn thờ tượng gỗ Trần Hưng Đạo có thể xem là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Ngày nay, tượng gỗ Trần Hưng Đạo Đại Vương được chạm khắc dựa trên những hình ảnh, tạo hình của ông trong sách sử, thể hiện một nhân vật đầy tài ba. Với tay trái cầm kiếm thể hiện quyền lực hơn người, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt đầy uy nghiêm, chòm râu dài đầy khí độ của bậc quân vương, từ tượng gỗ Trần Hưng Đạo toát ra khí độ oai phong lẫm liệt của bậc vĩ nhân, sức mạnh ý chí và tinh thần yêu nước sâu sắc, đó chính là lí do mà tượng gỗ Trần Hưng Đạo được khá nhiều người yêu thích.

Trưng bày tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Trưng bày tượng gỗ Trần Hưng Đạo

Trưng bày tượng gỗ Trần Hưng Đạo

– Chất liệu : Tượng được điêu khắc từ gỗ tự nhiên rất chắc chắn và tinh xảo.

– Giá bán : 5.500.000đ

Trưng bày tượng gỗ Trần Hưng Đạo đúng vị trí, đúng phong thủy được cho là sẽ giúp mang lại sự hài hòa, những điều may mắn và tài lộc cho gia đình. Tượng gỗ nói chung và tượng gỗ Trần Hưng Đạo nói riêng, sẽ bổ sung yếu tố Mộc cho căn nhà bạn, giúp giảm bớt các luồng khí xấu do Hành Kim, giúp cho nguồn năng lượng tốt được phân tán đi khắp căn nhà, tạo cảm giác ấm áp, thoải mái.

Sự uy nghi đến từ tượng gỗ Trần Hưng Đạo có thể trấn trạch tà mà, bảo vệ gia chủ trước các thế lực xấu đang muốn hãm hại. Tượng Trần Hưng Đạo cỡ nhỏ thường được đặt trên bàn làm việc, còn tượng có kích cỡ lớn hơn thường được trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu tượng gỗ Khổng Minh tại đây : http://domynghegiasi.com/tuong-go-khong-minh-doc-dao-tai-tphcm.html

Cho dù đặt ở đâu thì tượng gỗ Trần Hưng Đạo cũng phải được quay mặt ra phía trước, về hướng cửa. Về vị trí cụ thể thì cần phải theo hướng nhà, hướng đất, tuổi mệnh của chủ nhà để chọn một vị trí hợp phong thủy nhất để đặt tượng. Và nguyên tắc cơ bản là đặt tượng ở nơi cao ráo sạch sẽ, không đặt ở những nơi dơ bẩn ẩm thấp, gần nhà vệ sinh hoặc những nơi tối tăm.

Nhiều mẫu tượng gỗ Trần Hưng Đạo đẹp và độc đáo có sẵn tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn đang muốn mua và cần xem mẫu để chọn cho mình một mẫu yêu thích nhất thì hãy gọi đến số hotline của chúng tôi hoặc để lại số điện thoại của bạn, sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay lập tức.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau