Tượng gỗ Khổng Minh độc đáo giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh


2,939 lượt bình chọn

Tượng gỗ Khổng Minh độc đáo giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 9.300.000đ
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tượng Gỗ Khổng Minh Độc Đáo Giá Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Nếu là fan hâm mộ của Tam Quốc, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với nhân vật Khổng Minh Gia Cát Lượng. Là nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, là biểu tượng của tài năng, sự thông trí tuệ và uyên bác nên tượng gỗ Khổng Minh rất được ưa chuộng trong trang trí.

Đặc điểm của tượng gỗ Khổng Minh

tuong go khong minh

Tượng gỗ Khổng Minh

Hình mẫu của tượng gỗ Khổng Minh là một vị quan nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa sống vào thời Tam Quốc. Ông nổi tiếng học sâu, có tài thao lược, lại tinh thông nhiều thứ như Dịch Học, Phong Thủy, Bát Quái…và vận dụng kiến thức của mình vào chiến trận, đạt được nhiều công trạng to lớn. Người đương thời xem ông như thánh sống, dựng tượng ông như là một biểu tượng của trí tuệ, sự uyên bác. Ngày này ta có thể bắt gặp tượng gỗ Khổng Minh ở khắp nơi.

Trong phong thủy cũng vậy, tượng gỗ Khổng Minh là sự tượng trưng cho sự sáng suốt trí tuệ trong công việc làm ăn hay trong sự nghiệp học hành. Với tạo hình một người râu dài mang dáng vẻ thư sinh đạo mạo, tay cầm quạt giấy, tượng gỗ Khổng Minh thích hợp cho những ai làm lãnh đạo, chuyên gia cố vấn hoặc những người làm công việc thường xuyên cần những sự quyết đoán chính xác.

Ngoài ra, trưng bày tượng Khổng Minh tại nhà hay cơ quan nơi làm việc còn giúp trấn áp hung khí, chống lại các thế lực xấu muốn hãm hại.

Trưng bày tượng gỗ Khổng Minh theo phong thủy

tuong go khong minh

Trưng bày tượng gỗ Khổng Minh

Chính vì hình tượng trong sách và trên phim cộng với những giai thoại trong lịch sử Trung Hoa mà người ta thường chuộng trưng bày tượng gỗ Khổng Minh. Bạn cần chọn cho mình một mẫu tượng Khổng Minh phù hợp với không gian của bạn, đồng thời cần phải biết một số nguyên tắc khi trưng bày tượng gỗ Khổng Minh nói riêng và các loại tượng gỗ phong thủy nói chung.

– Chất liệu : Gỗ tự nhiên chắc chắn, chất lượng.

– Giá bán : 9.300.000đ

Đối với tượng gỗ Khổng Minh thì rất phù hợp khi trưng bày trên bàn học hay bàn làm việc, bởi như đã nói thì Khổng Minh Gia Cát Lượng chính là biểu tượng của trí tuệ, của sự suy nghĩ sáng suốt và quyết định đúng đắn.

Người ta thường nhắc đến lợi ích của việc trưng bày tượng gỗ Khổng Minh ở trong nhà đó là giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, xóa đi những bất đồng trong tư tưởng và cả trong sinh hoạt. Ngoài ra, tượng Khổng Minh còn là vật bảo vệ và mang đến tài lộc, đặc biệt là khi được trưng bày đúng vị trí.

Tượng nên được trưng bày ở những nơi trang trọng, cao ráo và sạch sẽ. Tránh đặt tượng gỗ Khổng Minh tại những góc tối, những nơi ẩm thấp hoặc dơ bẩn, điều này được xem là đại kỵ trong việc trưng bày tượng gỗ phong thủy. Bạn nên xem bài viết này để lưu ý những vấn đề trang trí phong thủy : http://domynghegiasi.com/nhung-dieu-nen-tranh-khi-trang-tri-phong-khach-theo-phong-thuy.html

Để xem thêm nhiều mẫu và lựa chọn cho mình mẫu tượng gỗ Khổng Minh với kích cỡ và kiểu dáng ưng ý nhất, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau