Tượng gỗ Tam Dương Khai Thái đầy ý nghĩa trong phong thủy


2,945 lượt bình chọn

Tượng gỗ Tam Dương Khai Thái đầy ý nghĩa trong phong thủy

  • 💵 6.900.000đ
  • MSP: 0071
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tượng Gỗ Tam Dương Khai Thái Đầy Ý Nghĩa Trong Phong Thủy # Top Yêu Thích

Trong số 12 con giáp, Dê được xem là con vật tượng trưng cho sự ôn hòa, hiền hậu và sự nhanh trí, vì vậy mà tượng gỗ Tam Dương Khai Thái được nhiều người ưa chuộng và trang trí trưng bày ở trong nhà với mong muốn nhận được sự may mắn.

Đặc điểm tượng gỗ Tam Dương Khai Thái

Tượng gỗ Tam Dương Khai Thái

Tượng gỗ Tam Dương Khai Thái

Tượng gỗ Tam Dương Khai Thái là bức tượng gỗ điêu khắc 3 con dê. Nếu vào dịp năm mới mà trong nhà có trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái thì gia đình của gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong suốt gặp, gặp được người quân tử và tránh được những kẻ tiểu nhân trong công việc và học hành.

3 con dê trong tượng Tam Dương Khai Thái mỗi con sẽ có một tạo hình khác nhau, mỗi con một thế đứng. Từ Tam Dương Khai Thái là lấy ý nghĩa từ trong Kinh Dịch mà ra, quẻ Thái trong kinh dịch hàm ý là làm cho kẻ tiểu nhân lánh xa, người quân tử lại gần, tượng thông thuận, hạnh thông và cát tường. Ngoài ra, quẻ Thái còn tượng trưng cho sự tốt lành, như câu “qua cơn bi cực tới hồi thái lai”.

Trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái tại nơi làm việc, đối với những người nắm giữ các chức vụ chủ chốt sẽ giúp gia chủ luôn giữ được sự bình tĩnh ôn hòa, xử lý công việc ổn thỏa, tránh gây bất hòa và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt.

Trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái

Trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái

Trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái

– Chất liệu : Tượng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên chất lượng.

– Giá bán : 6.900.000đ

Trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái sẽ giúp tạo ra một luồng khí mới, giúp tăng tính kiên nhẫn,ý chí phấn đấu kiên cường. Để phát huy tối đa tác dụng phong thủy của tượng Tam Dương Khai Thái thì nên đặt tượng theo hướng Nam hoặc hướng Tây Nam của ngôi nhà. Không được đặt tượng theo hướng Bắc hoặc hướng Tây Bắc.

Nếu người chủ nhà tuổi Sửu thì không nên trưng bày tượng gỗ Tam Dương Khai Thái. Vì Dê và Trâu là hai con vật xung khắc lẫn nhau, nếu trưng bày tượng gỗ để trong nhà của người tuổi Sửu chính là mang xung khắc đến cho gia chủ, khiến gia chủ thường gặp xui xẻo, điềm gở. Bạn có thể tham khảo mẫu tượng Trâu gỗ tại đây : http://domynghegiasi.com/tuong-trau-go-trang-tri-phong-thuy.html

Tượng gỗ Tam Dương Khai Thái cũng như các tượng gỗ phong thủy khác, cần được trưng bày ở vị trí trang trọng, cao ráo và sạch sẽ. Tranh trưng bày tượng ở những nơi tối tăm ẩm thấp thiếu ánh sáng, những nơi dơ bẩn, gần nhà vệ sinh. Trưng bày tượng ở những nơi không hợp lý không những không đem lại hiệu quả phong thủy mà đôi khi còn có tác dụng ngược lại.

Năm mới nếu trong nhà có tượng gỗ Tam Dương Khai Thái sẽ là một điều may mắn cho các thành viên. Để xem thêm nhiều mẫu tượng Tam Dương Khai Thái, hãy gọi đến số hotline để được tư vấn về chất liệu gỗ, mẫu mã và giá cả.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau