Tranh đồng chữ thư pháp đẹp và ý nghĩa để dành tặng cho người thân


2,998 lượt bình chọn

Tranh đồng chữ thư pháp đẹp và ý nghĩa để dành tặng cho người thân

  • 💵 800.000đ
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tranh Đồng Chữ Thư Pháp Đẹp Và Ý Nghĩa Để Dành Tặng Cho Người Thân # Top Yêu Thích

Trưng bày các dòng tranh chữ thư pháp là một thú chơi lâu đời tại Việt Nam, và đối với dòng tranh đồng chữ thư pháp thì lại còn lâu đời hơn nữa. Tuy nhiên đến ngày nay thì các loại tranh đồng chữ thư pháp vẫn còn được nhiều người ưa chuộng bởi sự khéo léo, độ bền và giá trị ý nghĩa của bức tranh.

Đặc điểm của tranh đồng chữ thư pháp

Tranh đồng chữ thư pháp

Tranh đồng chữ thư pháp

Hiện nay, các loại tranh đồng chữ thư pháp chất lượng và đẹp đều được thực hiện thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề thuộc các làng nghề tranh đồng truyền thống lâu đời như làng nghề Đại Bái, làng nghề Đồng Xâm…Và tranh đồng chữ thư pháp cũng không phải ngoại lệ.

Được thực hiện hoàn toàn bằng tay trải qua nhiều thời gian và công đoạn nên mỗi bức tranh đồng chữ thư pháp đều mang một giá trị đặc biệt, đó là sự độc nhất, không có bức tranh đồng nào giống với bức tranh đồng nào.

Ngoài ra, công đoạn xử lý đồng nguyên chất để phủ lên bức tranh và chạm khắc cũng cực kì công phu, đây chính là yếu tố quyết định đến giá trị và vẻ đẹp của một bức tranh đồng chữ thư pháp. Đồng thô được xử lý để loại bỏ những tạp chất, sau đó người ta nung thành những khối đồng nguyên chất. Khối đồng này sẽ được cán mỏng hay dày tùy vào yêu cầu, rồi người nghệ nhân sẽ tiến hành điêu khắc.

Khung tranh được làm bằng gỗ tự nhiên tinh tế, sang trọng, bên trong là chữ thư pháp bằng đồng với những đường nét uốn lượn tinh xảo nhìn giống như được viết ra trên giấy vậy. Bốn góc sẽ được trang trí bằng những họa tiết hoa văn cũng bằng đồng. Mỗi bức tranh đồng thư pháp sau khi hoàn thành sẽ được xử lý để đồng không bị oxi hóa, trải qua nhiều văn vẫn giữ được màu sắc sáng đẹp như mới của chất liệu đồng.

Trưng bày tranh đồng chữ thư pháp

Trưng bày tranh đồng chữ thư pháp

Trưng bày tranh đồng chữ thư pháp

– Chất liệu tranh : Đồng nguyên chất có chất lượng cao.

– Giá bán : 800.000đ

Mỗi chữ thư pháp đều mang nội dung và ý nghĩa nhân văn khác nhau, người chơi tranh đồng chữ thư pháp là người yêu thích thư pháp, quý trọng từng nét bút để tạo thành một chữ hoàn chỉnh. Những bức tranh đồng chữ Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ, chữ Nhẫn, , chữ Tâm, chữ Tài, chữ Trí, chữ Dũng, chữ Nghĩa, chữ Hiếu…là những bức tranh đồng chữ thư pháp rất được ưa chuộng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu tranh đồng Song Ngư : http://domynghegiasi.com/tranh-cham-khac-dong-chu-de-song-ngu-trong-phong-thuy.html

Khi được trang trí trưng bày ở nhà, tranh đồng chữ thư pháp là một món đồ trang trí đồng thời nhắc nhở chúng ta sống tốt hơn, còn khi là một món quà tặng cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè thì tranh đồng chữ thư pháp là một lời gửi gắm, lời nhắn gửi gói gọn trong một chữ thư pháp duy nhất.

Nhiều mẫu tranh đồng chữ thư pháp đẹp có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Hãy gọi đến số hotline nếu bạn đang cần tìm mua một bức tranh đồng chữ thư pháp đẹp, chất lượng với giá tốt. Hoặc để lại số điện thoại trong mục tin nhắn, sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau