Tranh chạm khắc đồng chủ đề Song Ngư độc đáo trong phong thủy


2,026 lượt bình chọn

Tranh chạm khắc đồng chủ đề Song Ngư độc đáo trong phong thủy

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tranh Chạm Khắc Đồng Chủ Đề Song Ngư Độc Đáo Trong Phong Thủy # Top Yêu Thích

Trong phong thủy, cá là một con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự hòa thuận và hạnh phúc trong hôn nhân. Vì vậy mà những bức tranh chủ đề Song Ngư, đặc biệt là tranh đồng chủ đề Song Ngư được yêu thích và trưng bày.

Đặc điểm của tranh đồng Song Ngư

Tranh đồng song ngư

Tranh đồng song ngư

Song ngư nghĩa là hai con cá. Hai con cá tạo thành một cặp với nhau là biểu tượng cho niềm vui sum họp giữa những người yêu nhau, người thân hay vợ chồng. Ngoài ra hình tượng Song Ngư là một trong những biểu tượng đem lại sự may mắn trong phong thủy, chúng đem lại sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng Song Ngư được xem là một trong Bát Bửu.

Một bộ tranh đồng Song Ngư thường sẽ gồm hai bức tranh đối xứng nhau thể hiện hai con cá đang ngâm ngọc. Khi trưng bày sẽ trưng bày đủ hai bức mới đẹp và có hiệu quả trong phong thủy. Khung tranh được làm từ gỗ tự nhiên tinh tế, sang trọng. Song Ngư được điêu khắc từ đồng tinh xảo, uốn lượn nhìn đặc sắc như được vẽ trên giấy vậy. Xung quanh tranh cá bằng đồng sẽ có những họa tiết trang trí cũng được điêu khắc bằng đồng, tất cả được đặt trên nền lụa đỏ để màu đồng thêm nổi bật.

Tranh được bọc kính trong suốt để giữ độ bền, đồng nguyên chất đã được xử lý để đem lại độ bền và thẩm mỹ cho bức tranh, trưng bày qua nhiều năm đồng vẫn giữ nguyên màu sắc như mới mà không bị oxi hóa.

Trưng bày tranh đồng Song Ngư

Trưng bày tranh đồng song ngư

Trưng bày tranh đồng song ngư

– Chất liệu tranh : Đồng nguyên chất đã được xử lý để giữ được màu sắc và độ bền.

– Giá bán : Liên hệ.

Tranh đồng Song Ngư thường được trưng bày trong phòng ngủ hoặc trong phòng khách với công dụng trang trí, đồng thời giúp giữ cho tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, đem lại may mắn đồng thời trang được các xung đột, xích mích. Ở Phương Đông, người ta tin rằng việc trưng bày các vật phẩm chủ đề Song Ngư sẽ giúp tránh được tai nạn, lừa đảo và kẻ xấu.

Với những cặp vợ chồng mới cưới và đang muốn trang trí một phòng ngủ hợp ý thì tranh đồng Song Ngư là một thứ đồ trang trí vừa phù hợp về thẩm mỹ và phong thủy. Tranh đồng Song Ngư cũng thích hợp làm món quà tặng đầy ý nghĩa thay cho lời chúc của bạn đến người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Tranh đồng Song Ngư có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ so với các dòng tranh mỹ nghệ cao cấp nên phù hợp với người tiêu dùng, chất liệu đồng đã xử lý nên có độ bền cao, chủ đề Song Ngư được chạm khắc đồng bởi các nghệ nhân làng nghề. Bạn có thể tham khảo mẫu tranh đồng của làng nghề Đại Bái : http://domynghegiasi.com/tranh-dong-my-nghe-cua-lang-nghe-dai-bai.html

Nhiều mẫu tranh đồng chủ đề Song Ngư đẹp và chất lượng có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Để xem các mẫu tranh đẹp và chọn mua một bức mà mình ưng ý nhất, quý khách hãy gọi đến số hotline hoặc để lại số điện thoại trong mục tin nhắn sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau