Những mẫu tượng đài đá đẹp và tinh xảo


2,576 lượt bình chọn

Những mẫu tượng đài đá đẹp và tinh xảo

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Những Mẫu Tượng Đài Đá Đẹp Và Tinh Xảo # Top Yêu Thích

Tượng đài đá là những công trình lớn ở ngoài trời, được điêu khắc từ những tảng đá thô, đem lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng, thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc và là một tác phẩm nghệ thuật tạo cảm xúc đối với người chiêm ngưỡng.

Các công trình tượng đài đá

Tượng đài đá mỹ nghệ

Tượng đài đá mỹ nghệ

Từ những khối đá thô to lớn, được đục đẽo dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, các hình tượng dần dần tạo thành. Những đường nét sống động, mềm mại thể hiện trình độ tay nghề cao của những người thợ xuất thân từ các làng đá mỹ nghệ nổi tiếng.

Là một nước có hàng nghìn năm văn hiến, quá trình chống chọi lại giặc ngoại bang xâm chiếm, với bản lĩnh và tinh thần yêu nước đã nổi lên nhiều vị lãnh tụ tài ba anh dũng,góp phần giữ vững bờ cõi. Và ngày nay, ta có thể thấy rất nhiều tượng đài đá của các vị anh hùng dân tộc được dựng ở nhiều nơi. Những tượng đài các vị anh hùng được chế tác sinh động, với các tư thế oai phong.

Chúng ta hẳn sẽ không xa lạ gì với những tượng đài đá các vị anh hùng tại các khu tưởng niệm, khu di tích hay các quảng trường rộng lớn. Tượng đài đá mỹ nghệ là một sản phẩm được sinh ra khi con người ta muốn tỏ lòng biết ơn và vinh danh người có công lao, ngoài ra tượng đài đá là vật trang trí thể hiện tính thẩm mỹ.

Tượng đài đá cũng tương tự như tượng đá, nhưng có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần và cách thể hiện cũng mang vẻ trang trọng và hùng vĩ hơn. Ngoài ra, các tượng đài đá có độ bền rất cao, bền vững với thời gian.

Chuyên thi công tượng đá chất lượng cao

Thi công tượng đài đá

Thi công tượng đài đá

Cơ sở chúng tôi chuyên thi công tượng đài đá với chất lượng cao, bền và đẹp được chế tác từ những người thợ có tay nghề cao. Tượng đài các vị anh hùng, các chiến sĩ cứu nước, các nhà thơ văn xưa, tượng đài Bác Hồ…với kích thước lớn được thi công hoàn hảo, đẹp và tinh xảo.

Ngoài những tượng đài đá lớn, các loại tượng đá nhỏ như tượng các con vật cá đá, chim đá, sư tử đá…hoặc các công trình bằng đá mỹ nghệ như cổng đá, cột đá, lan can đá, lư hương đá, phù điêu đá, bệ tượng đá, bia đá…mà chúng tôi từng thi công đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Với kinh nghiệm và mức giá phải chăng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau