Đèn ngủ làm từ vỏ ốc vỏ sò mỹ nghệ kiểu dáng sáng tạo độc và lạ


2,974 lượt bình chọn

Đèn ngủ làm từ vỏ ốc vỏ sò mỹ nghệ kiểu dáng sáng tạo độc và lạ

  • 💵 265.000đ
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đèn Ngủ Làm Từ Vỏ Ốc Vỏ Sò Mỹ Nghệ Kiểu Dáng Sáng Tạo Độc Và Lạ # Top Yêu Thích

Những chiếc đèn ngủ nhỏ xinh được làm từ những chiếc vỏ ốc xinh xắn là một món đồ trang trí phòng ngủ mà nhiều người yêu thích. Độc đáo hơn hẳn những chiếc đèn ngủ bằng vật liệu nhân tạo truyền thống, chiếc đèn ngủ vỏ ốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng của bạn.

Đặc điểm của đèn ngủ làm từ vỏ ốc

Đèn ngủ vỏ ốc

Đèn ngủ vỏ ốc

Sản phẩm đèn ngủ làm từ vỏ ốc gồm hai phần là phần vỏ bên ngoài làm hoàn toàn từ vỏ ốc tự nhiên và phần đèn điện ở bên trong. Loại ốc được sử dụng để làm đèn ngủ chính là loại ốc gáo, với phần vỏ to và tròn rất thích hợp để đặt đèn ngủ bên trong. Phần đế đèn cũng được làm từ vỏ ốc tự nhiên với nhiều loại vỏ ốc vỏ sò nhiều màu sắc và kích cỡ.

Vỏ ốc gáo sẽ được vẽ hoặc khắc lên trên đó những hình ảnh sống động như cây dừa, bãi biển, cá heo…để khi bật đèn ngủ vỏ ốc lên vào buổi tối thì những hình ảnh trên vỏ ốc sẽ hiện lên rõ rệt nhìn rất thú vị. Vỏ ốc gáo khá mỏng nên nhìn sản phẩm đèn ngủ vỏ ốc rất tinh tế, ánh sáng xuyên qua dễ dàng. Loại đèn gắn bên trong vỏ ốc sẽ có nhiều màu cho bạn chọn lựa, ánh sáng dịu nhẹ vào buổi tối, sử dụng loại đèn tiết kiệm điện, hiệu suất cao và độ bền lâu dài.

Vỏ ốc trước khi chế tác đã được xử lý để loại vỏ mùi hôi và chất bẩn, loại bỏ các góc cạnh bén để tránh làm đứt tay khi chạm vào. Kết nối giữa vỏ ốc gáo và phần đèn bên trong chắc chắn, an toàn và đạt độ bền lâu.

Chuyên bán đèn ngủ vỏ ốc

Giá bán đèn ngủ vỏ ốc

Giá bán đèn ngủ vỏ ốc

– Chất liệu : làm từ vỏ ốc tự nhiên.

– Giá bán : 265.000đ

Tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu thì bên cạnh các sản phẩm đồ mỹ nghệ từ vỏ ốc, đèn ngủ làm từ vỏ ốc đặc biệt được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên và có xu hướng trang trí phòng ngủ của mình một cách giản dị và hướng đến thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm mỹ nghệ từ vỏ ốc vỏ sò tại đây : http://domynghegiasi.com/c/san-pham/do-my-nghe-bang-vo-so-oc

Hầu như phần lớn nguyên liệu chế tác đèn ngủ ốc mỹ nghệ là các loại vỏ ốc, vỏ sò dễ tìm và có nhiều ngoài tự nhiên nên sản phẩm đèn ngủ vỏ ốc có giá khá rẻ. Vừa có chức năng trang trí, lại vừa có chức năng phát sáng vào ban đêm, tạo ra ánh sáng dịu nhẹ trong phòng ngủ.

Đèn ngủ vỏ ốc cũng là một món quà tặng đáng yêu dành cho bạn bè, người thân, đảm bảo sẽ làm cho họ ngạc nhiên với món quà đẹp và độc đáo này.

Nhiều mẫu đèn ngủ làm từ vỏ ốc đa dạng đặc sắc có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn ở xa chúng tôi có thể giao hàng tận nơi cho bạn, tham khảo mẫu bằng cách gọi đến số hotline hoặc liên hệ qua mục tin nhắn trên trang web.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau