Bình hoa vỏ ốc – Món đồ trang trí giản dị nhưng đặc sắc


2,445 lượt bình chọn

Bình hoa vỏ ốc – Món đồ trang trí giản dị nhưng đặc sắc

  • 💵 100.000đ
  • MSP: 0022
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bình Hoa Vỏ Ốc /️ Món Đồ Trang Trí Giản Dị Nhưng Đặc Sắc # Top Yêu Thích

Ngôi nhà hay phòng làm việc của bạn sẽ trông rất đơn điệu nếu không có cây cảnh. Một chậu cây bé bé nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc hoặc treo một chậu cây trước cửa sẽ khiến không gian trở nên tự nhiên hơn, và sẽ càng đẹp hơn nếu những cây cảnh đó được trồng bên trong chậu được làm hoàn toàn từ vỏ ốc.

Đặc điểm của bình hoa vỏ ốc

Bình hoa làm từ vỏ sò

Bình hoa làm từ vỏ sò

Từ những vỏ sò, vỏ ốc vốn được vứt đi, người ta đã tìm được cách sáng tạo ra nhiều đồ vật, vật lưu niệm để tận dụng vỏ sò, vỏ ốc và lại tăng thêm thu nhập. Một trong những sáng tạo đó chính là bình hoa làm từ vỏ ốc.

Bình hoa vỏ ốc thường được chế tác từ những chiếc vỏ ốc có kích cỡ lớn. Bình hoa làm từ vỏ ốc thích hợp để trồng những loại cây cảnh nhỏ, thích hợp để đặt trên bàn làm việc hoặc góc học tập. Cũng có loại bình hoa được làm bằng cách kết nối nhiều vỏ sò lại, loại này cũng khá đẹp và chế tác công phu. Đối với những vỏ ốc lớn, người ta trồng những loại cây leo, cây có nhiều nhánh nhỏ rủ xuống như cây thường xuân, cây nắp ấm…Và trên vỏ ốc được thiết kế gắn với một cái móc để tiện treo bất cứ đâu trong nhà.

Không gian của bạn sẽ trở nên xanh hơn với bình hoa vỏ ốc và một cây cảnh nhỏ. Từ khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm bình hoa vỏ ốc đã được rất nhiều người yêu mến, được sử dụng để trang trí trong nhà, ngoài vườn, nơi làm việc hoặc các không gian sáng tạo như quán cà phê, nhà hàng. Và càng ngày thì các mẫu bình hoa vỏ ốc càng được chế tác sáng tạo hơn và tinh xảo hơn.

Bình hoa vỏ ốc kết hợp với các loại cây cảnh phong thủy

Bình hoa vỏ sò và phong thủy

Bình hoa vỏ sò và phong thủy

Nếu bạn là người am hiểu về phong thủy trong trang trí nội thất thì tại sao không kết hợp giữa bình hoa vỏ ốc và những loại cây cảnh theo phong thủy ? Những loại bình hoa vỏ ốc để bàn có thể trồng một cây tài lộc nho nhỏ bên trong, đặt tại bàn làm việc sẽ giúp gia chủ luôn sáng suốt và đem lại sự may mắn.

Một bình hoa vỏ ốc treo ngay khu vực làm việc, đổ nước và trồng bên trong một cây trầu bà sẽ giúp hút các chất độc, các bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử giúp giữ sức khỏe cho bạn và làm cho không gian làm việc thêm xanh mát.

Cây lưỡi hổ trồng bên trong bình hoa vỏ ốc hợp hơn hẳn so với trồng trong chậu sành, và đặc biệt là cây lưỡi hổ có tác dụng tương tự như cây trầu bà, còn trong phong thủy mang ý nghĩa chống tà khí, mang lại bình yên và sự may mắn.

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và có xu hướng trang trí ngôi nhà bằng những thứ gắn liền với thiên nhiên thì bình hoa vỏ ốc là vật trang trí tuyệt vời. Nó cũng thích hợp để làm quà tặng cho những người mình yêu mến vào các dịp, đây chắc chắn sẽ là một món quà mang đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau