Ống tiết kiệm hình con vật sáng tạo làm từ gáo dừa


2,823 lượt bình chọn

Ống tiết kiệm hình con vật sáng tạo làm từ gáo dừa

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0063
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ống Tiết Kiệm Hình Con Vật Sáng Tạo Làm Từ Gáo Dừa # Top Yêu Thích

Những năm gần đây, người dân ở các tỉnh miền Tây đã bắt đầu tận dụng những phần của một cây dừa già để chế tác thành đồ gia dụng, mỹ nghệ thiết thực trong đời sống. Đặc biệt là gáo dừa, qua bàn tay khéo léo đã trở thành những ống tiết kiệm hình con vật bằng gáo dừa xinh xắn.

Sản phẩm ống heo gỗ dừa

Ống heo làm từ gáo dừa

Ống heo làm từ gáo dừa

Ống heo gỗ dừa là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ gáo trong của trái dừa. Gáo được lấy từ bên trong trái dừa, sau đó mang đi phơi cho thật khô, xử lý nấm mốc, mối mọt và vệ sinh thật kỹ và mài dũa thủ công để sản phẩm được bóng mịn. Sau khi xử lý thô, người thợ sẽ dùng trí tưởng tượng của mình để đục đẽo để tạo ra ống bỏ tiền có hình con vật.

Công đoạn sau cùng là đánh bóng thêm một lần nữa. Công đoạn này tùy theo mỗi cơ sở mỹ nghệ dừa sẽ có cách làm khác nhau. Sản phẩm ống heo gỗ dừa sau khi hoàn thành sẽ tròn lán, có độ bóng rất đẹp. Ống heo làm bằng gỗ dừa có trọng lượng nhẹ, chắc chắn và rất bền với thời gian.

Ống tiết kiệm gỗ dừa thường được chế tác theo hình tượng các con vật trong cuộc sống hàng ngày như heo, gà, bò, dê, ngựa…Các con vật này được khắc đẽo một cách khéo léo trên gáo dừa, là một sản phẩm vừa có chức năng trang trí độc đáo, vừa có thêm chức năng đựng tiền tiết kiệm.

Ống tiết kiệm làm bằng gỗ dừa khác hẳn với những sản phẩm ống tiết kiệm bằng kim loại, bằng đất nung…đó là gỗ dừa bền hơn, đẹp hơn, nhẹ hơn, mang phong cách đặc trưng của vùng đất sông nước miền Tây.

Bán ống tiết kiệm gỗ dừa tại TPHCM

Giá bán ống tiết kiệm làm từ gáo dừa

Giá bán ống tiết kiệm làm từ gáo dừa

Sản phẩm ống heo tiết kiệm hình con vật làm từ gỗ dừa đang được bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu tại TPHCM. Đây là một sản phẩm đơn sơ giản dị nhưng lại không kém phần độc đáo và sáng tạo, được yêu thích trên thị trường và có phần lấn át dòng sản phẩm ống heo bằng đất nung.

Sản phẩm thích hợp để làm quà tặng cho mọi lứa tuổi và giới tính, đặc biệt là trẻ em, độ tuổi thích tiết kiệm tiền tiêu vặt, vì vậy đây là món quà tặng sinh nhật cực kì phù hợp. Nếu không làm ống tiết kiệm thì sản phẩm này cũng là một món đồ trang trí bàn làm việc rất độc đáo.

Sản phẩm ống tiết kiệm gỗ dừa đã được xử lý thủ công, không dùng hóa chất nên không gây hại cho con người và thân thiện với môi trường nên có thể dùng làm đồ chơi cho trẻ em cũng được.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ống heo làm từ gáo dừa, nhưng lại ở xa, đừng ngần ngại hãy để lại số điện thoại trong mục tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn về giá cả, mẫu mã và phương thức giao hàng thuận tiện nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau