Hộp nhạc – Món quà trang trí lưu niệm không bao giờ lỗi thời


2,678 lượt bình chọn

Hộp nhạc – Món quà trang trí lưu niệm không bao giờ lỗi thời

  • 💵 190.000đ
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hộp Nhạc /️ Món Quà Trang Trí Lưu Niệm Không Bao Giờ Lỗi Thời # Top Yêu Thích

Âm nhạc luôn là một yếu tố giúp thư giãn hiệu quả. Những chiếc hộp nhỏ có thể phát ra nhạc vẫn là một món quà trang trí độc đáo, thú vị dù đã xuất hiện từ rất lâu. Hộp nhạc là món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng bên trong nó những ý nghĩa to lớn.

Sự đa dạng của hộp nhạc

Hộp nhạc gỗ dây cót

Hộp nhạc gỗ dây cót

Hộp nhạc vốn đã xuất hiện cách đây vài trăm năm, nó vốn là một món quà mà những người yêu nhau tặng cho nhau, với những bản nhạc tình cảm nhẹ nhàng được cài đặt bên trong. Chỉ cần vặn dây cót là bản nhạc sẽ vang lên. Những hộp nhạc ban đầu được thiết kế khá đơn giản.

Những hộp nhạc ngày nay được chế tạo tương đối công phu, ngoài phát nhạc ra còn có thêm những chức năng trang trí khác như gắn thêm cầu tuyết, cắm hoa, gương soi…nhưng bộ phận chính vẫn là cơ cấu phát ra nhạc. Cơ cấu phát nhạc được gắn với đầu vặn dây cót, khi ta lấy tay lên dây cót thì bên trong hộp nhạc, cuộn lăn sẽ quay và tác động vào thanh lược vang lên âm thanh khác nhau tạo thành bản nhạc. Mỗi bản nhạc khác nhau sẽ có cuộn lăn khác nhau.

Chất liệu làm hộp nhạc khá đa dạng, đối với các sản phẩm cao cấp đắt tiền thì vỏ ngoài thường làm bằng kim loại hoặc gỗ tự nhiên, cấu tạo tuy đơn giản nhưng các chi tiết bên trong lại chính xác, tinh xảo và khi lên dây cót bản nhạc phát ra nghe du dương, hay hơn. Các sản phẩm bình dân thì làm bằng gỗ thường, nhựa, thủy tinh…được thiết kế trông bắt mắt, âm thanh đa dạng.

Sản phẩm hộp nhạc thường được thiết kế dưới dạng rương kho báu ( lên dây cót, mở nắp rương để phát nhạc ), lọ hoa, hộp nhạc hình xe oto, hộp nhạc gỗ hình trái tim, hộp nhạc có gắn cầu tuyết…nói chung là rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Chuyên kinh doanh quà lưu niệm hộp nhạc

Chuyên bán các sản phẩm hộp nhạc

Chuyên bán các sản phẩm hộp nhạc

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ nghệ cao cấp làm từ gỗ, đá…các mặt hàng quà trang trí, lưu niệm bình dân, đặc biệt là sản phẩm hộp nhạc. Khó có sản phẩm nào xuất hiện đã lâu lại có thể được người mua yêu thích như sản phẩm hộp nhạc.

Khách mua các sản phẩm hộp nhạc để trang trí bàn làm việc, làm quà tặng cho bạn bè, người yêu…Với mỗi mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn thể loại nhạc phát ra từ hộp nhạc và kiểu dáng hộp nhạc cho phù hợp.

Đối với những khách hàng ở xa, có thể để lại tin nhắn và số điện thoại để nhân viên công ty có thể liên hệ tư vấn, xem thêm nhiều mẫu hộp nhạc để có thể lựa chọn, tư vấn về giá cả sỉ và lẻ, phương thức giao hàng một cách nhanh nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau