Xem Nhiều 4/2024 # Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Không Gian Theo Phong Thủy # Top Yêu Thích

Cuộc sống ngày càng phát triển thì ngoài những nhu cầu vật chất cơ bản như ăn, mặc, sức khỏe…thì nhu cầu về đời sống tinh thần ngày càng phong phú. Càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, hiếm ai có thể tự mình trang trí cho hợp phong thủy được. Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên tư vấn thiết kế theo phong thủy.

Thiết kế theo phong thủy

Tư vấn thiết kế theo phong thủy

Tư vấn thiết kế theo phong thủy

Thiết kế theo phong thủy là sự bố trí một cách chính xác theo sách vở những phần của ngôi nhà, hướng nhà ở, vị trí nhà, cách sắp xếp nội thất hay các thiết bị trong nhà. Việc thiết kế nhà ở đúng với phong thủy giúp tránh những điều xui xẻo rủi ro khi sống trong một căn nhà không hợp về mặt phong thủy.

Theo văn hóa phương Đông, người Việt chúng ta thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy cho nơi sinh sống của mình và gia đình. Càng giàu có, càng phát triển, cuộc sống càng nâng cao thì vấn đề phong thủy lại càng được quan tâm. Vì vậy việc tính toán xây dựng nhà cửa theo phong thủy dần đã trở thành một việc tất yếu.

Khi đến với công ty mỹ nghệ Ông Giàu, bạn sẽ được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà cửa theo phong thủy một cách đơn giản, vì chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phong thủy cho ngôi nhà của bạn dựa theo bát trạch. Có nghĩa là sẽ dựa theo tuổi âm của khách hàng ứng với bát trạch, trên bát trạch sẽ chia ra những cung tốt và cung xấu. Khu đất xây nhà sẽ được đặt vào tâm của bát trạch, từ đó sẽ phác thảo ra được sơ đồ của nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách…và còn thêm nhiều vấn đề khác nữa.

Các yếu tố cơ bản về phong thủy trong nhà ở

Các vấn đề phong thủy trong nhà ở

Các vấn đề phong thủy trong nhà ở

Vị trí đặt nhà : một cách cơ bản thì nhà được đặt ở vị trí cao ráo, mặt hướng thủy, lưng dựa sơn là tốt nhất. Tránh các bãi tha ma, ngõ cụt, con đường đâm thẳng vào nhà…

Cửa chính : sẽ được mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Cửa chính không được mở ra ở nơi có con đường đâm thẳng vào nhà.

Bếp nấu : Đặt tại cung xấu trong bát trạch nhằm chấn họa và cửa bếp nhìn về hướng tốt. Không đặt bếp dưới hoặc trên khu vệ sinh, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

Bàn thờ : Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa và mặt bàn thờ nhìn về hướng tốt.

Phòng ngủ, giường ngủ : Đặt tại cung tốt, nhìn về hướng tốt. Không quay đầu giường ra cửa lớn, cửa sổ hay bệ xí.

Cầu thang : Đặt tại cung tốt, tổng số bậc thang cho 1 tầng và toàn nhà phải là một con số hợp lý theo sách vở phong thủy.

Tuổi xây nhà hợp theo phong thủy : Khá quan trọng. Ông Giàu sẽ tư vấn cho bạn theo bảng để tránh các rắc rối khi xây dựng.

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất phong thủy từ gỗ, đá, sừng…với kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho các bạn một cách nhiệt tình nhất về các vấn đề phong thủy trong nhà ở, giúp các bạn có một không gian hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và phong thủy.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau