Bộ ấm trà làm từ gỗ dừa tự nhiên chất lượng giá rẻ


2,817 lượt bình chọn

Bộ ấm trà làm từ gỗ dừa tự nhiên chất lượng giá rẻ

  • 💵 375.000đ
  • MSP: 0062
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bộ Ấm Trà Làm Từ Gỗ Dừa Tự Nhiên Chất Lượng Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Dừa là một loại cây ăn trái, sau nhiều năm sống và cho quả thì cây dừa được xẻ lấy gỗ để làm ra nhiều đồ gia dụng trong gia đình. Sản phẩm ấm trà làm từ gỗ dừa là một sản phẩm đẹp, được nhiều khách hàng yêu thích.

Sản phẩm ấm trà gỗ dừa

Ấm trà làm từ gỗ dừa

Ấm trà làm từ gỗ dừa

Nói về cây dừa thì ở nước ta có nhiều vô số kể. Sau vài chục năm lấy quả, những cây dừa già sẽ được đốn hạ và xẻ gỗ để chế tác dụng cụ nhà bếp như tô, muỗn, chén, dĩa, ấm trà…ngoài ra, gỗ dừa còn làm được tượng mỹ nghệ, trái dừa hay xơ dừa cũng đều được tận dụng một cách hiệu quả. Một số nước tiến bộ còn dùng gỗ dừa để làm sàn nhà.

Thân gỗ dừa không phải thuộc họ gỗ như những loại gỗ khác mà gỗ dừa thuộc họ cỏ. Vì vậy các sản phẩm làm từ gỗ dừa, đặc biệt là sản phẩm bộ ấm trà gỗ dừa có trọng lượng rất nhẹ, nhưng lại rất bền. Một thân cây dừa già chỉ tận dụng khoảng 2m – 3m tính từ phần gốc để làm đồ mỹ nghệ. Các sản phẩm mỹ nghệ gỗ dừa như bộ ấm trà gỗ dừa hoàn toàn là chất liệu tự nhiên, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của bộ ấm trà gỗ dừa là nhẹ, độ bền với thời gian và giá thành lại rẻ hơn so với các bộ ấm trà làm từ gỗ hay chất liệu khác. Ngoài ra, bộ ấm trà làm từ gỗ dừa còn mang hương vị độc đáo của đồng quê sông nước Nam Bộ. Càng ngày thì các sản phẩm mỹ nghệ từ dừa càng xuất hiện nhiều trên thị trường và có phần lấn át.

Chuyên kinh doanh bộ ấm trà gỗ dừa

Giá bán ấm trà gỗ dừa

Giá bán ấm trà gỗ dừa

Sản phẩm bộ ấm trà làm từ gỗ dừa hiện đang được bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu. Sản phẩm vẫn nhận được sự lựa chọn và yêu mến của người tiêu dùng đủ lứa tuổi trong nước và cả người nước ngoài.

Kích thước sản phẩm là dài 17cm, rộng 9.5cm, gồm một ấm trà nhỏ và 6 ly uống trà đi kèm, bộ sản phẩm ấm trà gỗ dừa giúp giữ nhiệt rất tốt, giúp cho trà luôn ấm và còn đem lại hương vị đặc trưng từ gỗ dừa hoàn toàn khác biệt so với các loại gỗ khác. Sản phẩm không hề được xử lý hóa chất, hoàn toàn là từ gỗ dừa tự nhiên.

Khay đựng bộ ấm trà làm từ gỗ dừa cũng được làm từ gỗ dừa, bạn có thể chọn khay hình tròn, hình lá, hình ovan…rất đa dạng và phong phú. Một bộ ấm trà gỗ dừa xài được vài chục năm là điều rất bình thường.

Sản phẩm ấm trà gỗ dừa của công ty chúng tôi rất da dạng, để mua sản phẩm hoặc muốn biết thêm thông tin về những sản phẩm ấm trà gỗ dừa có kích thước lớn hơn, mẫu mã khác…hãy để lại số điện thoại trong mục tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn nhiệt tình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau