Hộp đựng thuốc lá làm từ gỗ dừa tự nhiên thiết kế khéo léo


2,032 lượt bình chọn

Hộp đựng thuốc lá làm từ gỗ dừa tự nhiên thiết kế khéo léo

  • 💵 110.000đ
  • MSP: 0085
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hộp Đựng Thuốc Lá Làm Từ Gỗ Dừa Tự Nhiên Thiết Kế Khéo Léo # Top Yêu Thích

Nếu bạn là một người có thói quen hút thuốc thì việc cứ phải cầm theo hộp thuốc lá là một điều khá bất tiện. Hộp đựng thuốc lá bằng gỗ dừa thủ công mỹ nghệ sẽ là một vật vừa trang trí đẹp, lại tiện ích khi giúp đựng thuốc lá bên trong.

Đặc điểm của hộp đựng thuốc lá gỗ dừa

Hộp đựng thuốc lá gỗ dừa

Hộp đựng thuốc lá gỗ dừa

Đây là một sản phẩm mỹ nghệ được làm hoàn toàn từ gỗ dừa bởi các cơ sở đồ thủ công mỹ nghệ gỗ dừa ở miền Tây. Sản phẩm hộp đựng thuốc lá gỗ dừa vừa là một vật trang trí khá đẹp khi đặt ở trên bàn, lại vừa có chức năng chứa thuốc lá. Vừa là vật trang trí, vừa có chức năng tiện lợi, đây chính là xu hướng ngày nay của đồ thủ công mỹ nghệ.

Loại gỗ được sử dụng để làm sản phẩm hộp đựng thuốc này là gỗ dừa lấy từ những cây dừa già vài chục năm tuổi, và gỗ chỉ lấy từ phần gốc lên trên khoảng vài met mà thôi. Tuy gọi là gỗ nhưng gỗ dừa lại thuộc họ cỏ, những sản phẩm gỗ dừa mỹ nghệ có trọng lượng nhẹ, bền và thớ gỗ đẹp.

Những sản phẩm hộp đựng thuốc lá từ gỗ dừa được làm khá bài bản công phu : trên nắp hộp sẽ có khắc những chi tiết trang trí như cây dừa, áo dài…hộp đựng được 20 điếu thuốc và được đặt trên một giá đỡ cũng làm bằng gỗ dừa. Mỗi lần bật nắp hộp sẽ có 1 điếu thuốc được đưa ra ngoài, khá tiện lợi đặc biệt là khi có khách đến chơi nhà sẽ dễ dàng lấy thuốc hút.

Sản phẩm được xử lý để không bị mối mọt, sơn bóng để chống trầy xướt và tăng độ bền của sản phẩm. Không gây độc hại cho con người và môi trường. Nếu muốn sản phẩm đẹp hơn bạn có thể lau thêm bên ngoài bằng dầu dừa.

Chuyên kinh doanh hộp đựng thuốc gỗ dừa

Sản phẩm hộp đựng thuốc gỗ dừa

Sản phẩm hộp đựng thuốc gỗ dừa

– Chất liệu : Sản phẩm được làm từ gỗ dừa tự nhiên.

– Giá bán : 110.000đ

Cơ sở Đồ mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh đồ mỹ nghệ làm từ gỗ dừa, đặc biệt là sản phẩm hộp đựng thuốc lá làm từ gỗ dừa mỹ nghệ. Sản phẩm có kích thước dài 14cm, rộng 12cm và cao 6cm, đựng được 20 điếu thuốc ở bên trong, lấy ra mỗi lần 1 điếu bằng cách bật nắp để thuốc tự chạy ra.

Nguồn gốc của sản phẩm là được làm thủ công bởi các cơ sở ở miền Tây sông nước, nơi có rất nhiều dừa. Khi sử dụng không nên để sản phẩm ở những nơi ẩm ướt. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm ấm trà gỗ dừa rất đẹp : http://domynghegiasi.com/bo-am-tra-lam-tu-go-dua-tu-nhien-chat-luong-gia-re.html

Họa tiết trên nắp hộp đựng thuốc đa dạng để bạn có thể chọn tùy thích. Sản phẩm có giá khá mềm so với các đồ mỹ nghệ cao cấp, thích hợp khi trưng bày và sử dụng cùng với bộ ấm trà gỗ dừa hoặc đồ làm từ gỗ dừa khác.

Để mua sản phẩm hộp đựng thuốc làm từ gỗ dừa, hãy gọi đến số hotline để được xem mẫu và cung cấp thông tin về sản phẩm, phương thức giao hàng nếu bạn ở xa, hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi lại sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau