Tượng đá Đại Bàng – Biểu tượng của sự quyền uy


2,556 lượt bình chọn

Tượng đá Đại Bàng – Biểu tượng của sự quyền uy

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0039
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tượng Đá Đại Bàng /️ Biểu Tượng Của Sự Quyền Uy # Top Yêu Thích

Đại Bàng là loài chim săn mồi có kích cỡ lớn, được mệnh danh là “ chúa tể của bầu trời “. Hình tượng Đại Bàng được thể hiện trong tượng đá một cách oai phong, hùng dũng nên tượng Đại Bàng đá được nhiều người yêu thích và trưng bày.

Tượng Đại Bàng đá phong thủy

Tượng đá Đại Bàng

Tượng đá Đại Bàng

Tính phong thủy của Đại Bàng thể hiện trên tất cả các bộ phận của nó. Đầu Đại Bàng, với đôi mắt mở to thể hiện một thần thái uy nghiêm, chế ngự tà khí. Đôi cánh to lớn vươn ra, bay lượn trong không gian tạo nguồn năng lượng tốt, thu hút vận may cho gia chủ. Đôi chân lớn với những móng vuốt sắc nhọn thể hiện quyền uy tối thượng, sự vững chắc trong sự nghiệp và quyền lực.

Trong phong thủy, hình tượng con Đại Bàng thường được thể hiện dưới dạng tranh hoặc tượng, nhưng nhiều hơn cả vẫn là tượng Đại Bàng đá. Từ những khối đá thô, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ, hình tượng Đại Bàng hiện ra sống động với những đường nét tinh xảo, oai phong.

Đa số người mua đều chọn tượng đá Đại Bàng đang tung cánh, trong phong thủy thì đây là một biểu tượng tốt, tượng trưng cho sự cất cánh thành công và còn tượng trưng cho sự kiên cường, hiên ngang chống lại phong ba bão táp, không quay đầu trước mọi khó khăn. Trong thần thoại của một số nước, Đại Bàng còn được tôn thờ như một vị thần, một biểu tượng.

Trưng bày tượng Đại Bàng đá phong thủy

Trưng bày tượng Đại Bàng phong thủy

Trưng bày tượng Đại Bàng phong thủy

Mang tính mạnh mẽ, tượng đá Đại Bàng không nên đặt trong phòng ngủ hay phòng đọc sách, vì sự uy nghi sẽ ảnh hưởng đến tinh thần gia chủ. Tượng đá Đại Bàng hợp lý nhất là đặt ở phòng khách. Hoặc nếu tượng đá Đại Bàng loại nhỏ có thể đặt trên bàn làm việc, sẽ giúp công việc tiến triển, tăng cường quyền lực.

Tượng đá Đại Bàng phải có tư thế đôi cánh tung lên cao, dáng vẻ càng oai vệ càng tốt, tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy thì không nên chọn những tượng Đại Bàng đang cắm con mồi hoặc đang xòe móng vuốt một cách dữ tợn.

Với những ai mang tính cách quyết đoán mạnh mẽ, thì nên trưng bày một tượng đá Đại Bàng cỡ nhỏ tại nơi làm việc. Điều này sẽ đem lại cho gia chủ một tâm lý vững vàng khi làm việc, có những quyết định sáng suốt, có tầm nhìn xa trông rộng giống như đôi mắt Đại Bàng vậy. Khi trưng bày, nhớ quay mặt tượng Đại Bàng hướng ra phía trước.

Tượng Đại Bàng đá phong thủy dũng mãnh rất phù hợp để trang trí tại nhà hoặc nơi làm việc. Để xem thêm nhiều mẫu tượng đá Đại Bàng với kích cỡ và chất liệu đá mỹ nghệ khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau