Bức thủy sinh cá biển bằng gỗ độc đáo


2,606 lượt bình chọn

Bức thủy sinh cá biển bằng gỗ độc đáo

  • 💵 7.900.000đ
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bức Thủy Sinh Cá Biển Bằng Gỗ Độc Đáo # Top Yêu Thích

Từ một khối gỗ tự nhiên lớn, dưới bàn tay khéo léo đục đẽo cưa mài và óc sáng tạo nghệ thuật của người nghệ nhân, khối gỗ đã trở thành một bức tranh toàn cảnh dưới đáy biển với những con cá bơi lội, san hô, động vật biển…Bức thủy sinh cá biển là sản phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay.

Đặc điểm của bức thủy sinh cá biển

Bức thủy sinh cá biển

Bức thủy sinh cá biển

Cũng như các sản phẩm gỗ mỹ nghệ khác như tượng gỗ, tranh gỗ đục…bức thủy sinh cá biển cũng là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Chất liệu gỗ để làm bức thủy sinh cá biển cũng rất đa dạng, từ các loại gỗ bình dân đến những loại gỗ hiếm có trong tự nhiên.

Và cũng như các loại đồ gỗ mỹ nghệ, những sản phẩm bức thủy sinh cá biển bằng gỗ tinh xảo của các người thợ được yêu thích trong nước, đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới, đặc biệt là thị trường Trung Quốc, nơi mà người ta cũng yêu thích trưng bày sản phẩm gỗ mỹ nghệ với nền văn hóa khá giống với nước ta.

Vấn đề phong thủy trong trang trí nội thất

Bức thủy sinh san hô gỗ

Bức thủy sinh san hô gỗ

Các đồ trang trí nội thất gỗ mỹ nghệ như tượng gỗ, tranh điêu khắc gỗ, bức thủy sinh cá biển…sẽ mang lại ảnh hưởng phong thủy rất mạnh mẽ. Nếu nhà bạn chưa có một vật trang trí nào bằng gỗ thì nên mua. Các chuyên gia trong phong thủy cho rằng những vật bằng gỗ sẽ bổ sung yếu tố Mộc, giúp cho không gian căn nhà trở nên ấm áp hơn và người sống trong nhà cũng thoải mái hơn. Ngược lại, nếu trong nhà chỉ toàn các vật dụng bằng kim loại hoặc điện tử sẽ tạo ra một không gian lạnh lẽo, người sống trong nhà sẽ cảm thấy bất an và khó ngủ ngon giấc.

Trang trí các loại đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy sẽ giúp hóa giải thế xấu của nhà ở, chẳng hạn như một số tượng gỗ sẽ giúp trấn áp các thế lực xấu, tránh các điều không may và mang lại những điều may mắn, thành công trong công việc và học tập.

Cơ sở chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm gỗ mỹ nghệ chất lượng, đặc biệt là sản phẩm bức thủy sinh cá biển. Đây là sản phẩm gỗ mỹ nghệ cao cấp được thực hiện bởi các làng nghề truyền thống nên chất lượng gỗ tốt, kiểu dáng hiện đại tinh xảo và gỗ tự nhiên đã được qua xử lý để bền vững với thời gian, không độc hại với con người và đặc biệt là sử dụng càng lâu thì chất gỗ càng có giá trị cao.

Chất lượng cao, tinh xảo và độc đáo, đó là những điều khiến những sản phẩm gỗ mỹ nghệ bức thủy sinh cá biển được những người chơi gỗ yêu thích và sưu tầm. Nếu có điều kiện, hãy trưng bày một bức thủy sinh gỗ trong nhà và bạn sẽ ngạc nhiên vì ngoài việc khiến nội thất thêm sang trọng, nó còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau